lnwshop logo

บทความ

Review รีวิว Verena Fiberlax จากผู้ทานจริง (ผลการตรวจจาก LAB)
โดย: เจ้าของร้าน เมื่อ:8 เดือนที่ผ่านมา
หากคุณเป็นคนหนึ่งที่กำลังเป็นคนหนึ่งที่มีปัญหา "คอเลสเตอรอลในเลือดสูง" เกินเกณฑ์ พอผลตรวจสุขภาพออกมาหมอก็บอกให้คุมอาหารมันๆแต่ทำแล้วยังไงก็ไม่ลดลง แถมค่าเอ็นไซม์ตับยังสูงอีก Fiberlax ช่วยคุณได้ จากผลการวิจัยที่รับรองแล้วว่าใยอาหารใน fiberlax สามารถช่วยลดคอเลสเตอรอลในเลือด และลดความเสี่ยงของโรคหัวใจและหลอดเลือด ได้จริง วันนี้เราม…
ผีตู้เย็น หลอนหนักมาก by Verena Fiberlax
โดย: เจ้าของร้าน เมื่อ:1 ปีที่ผ่านมา
หลอนหนักมาก ดูแล้วอาจนอนไม่หลับ คำเตือน !! หัวใจอ่อนแอ ใจไม่กล้า โปรดใช้ความระมัดระวังในการรับชม
ถ่ายไม่ออก ต้องดูคลิปนี้ !! ค้นพบทางออก ..
โดย: เจ้าของร้าน เมื่อ:1 ปีที่ผ่านมา
ถ่ายไม่ออก ท้องผูก สัญญาณเตือนโรคร้ายอย่าประมาท !! อาจเป็นต้นเหตุแห่งโรคร้าย มะเร็งลำไส้ ความดัน => ลอง Verena Fiberlax ตัวช่วยจากใยอาหารธรรมชาติ ซองเดียวเหมือนได้ทานผักเป็นกิโล ตัวช่วยคนไม่ชอบทานผัก ชงดื่มทุกวัน ดีต่อสุขภาพ และหุ่นสวยขึ้นด้วย Verena Fiberlax ใยอาหารสกัดจากธรรมชาติ ช่วยกระตุ้นการขับถ่าย ลดคอเลสเตอรอล ลดอ้วน ด…
เผยหมดเปลือก นิโคล เทริโอ 40+ ยังเป๊ะ! ไม่ยอมเปลี่ยน
โดย: เจ้าของร้าน เมื่อ:1 ปีที่ผ่านมา
ไม่ยอมแก่เลยจริงๆ กับสาวเสียงดีคนนี้ นิโคล เทริโอ ไม่ว่าเวลาจะผ่านมานานเท่าไหร่ ก็ยังดูเป๊ะ แถมยังแซ่บขึ้นทุกวัน รูปลักษณ์ หน้าตาของสาวคนนี้ก็ยังดูเป็นเด็กสาวไม่เปลี่ยนเลย ทั้งที่อายุก็เข้าเลข 4 กว่าเข้าไปแล้วด้วยนะ มีเคล็ดลับอะไรต้องตามไปดูกันซะแล้ว บทสัมภาษณ์นิโคล ถาม : ทำไมยังดูเด็กและหุ่นดีตลอดเลย ? "หูยยย เมื่อก่อนก็มีปัญหา…
เล่าประสบการณ์ โดนเท เพราะอ้วน แต่กลับมาสวยอีกครั้งด้วย Fiberlax (รีวิว ก่อนและหลัง)
โดย: เจ้าของร้าน เมื่อ:1 ปีที่ผ่านมา
ขอบคุณที่ทิ้งไป ให้มีกำลังใจทำสวยอีกครั้ง ขอแชร์ประสบการณ์ลดน้ำหนักและเปลี่ยนแปลงตัวเองครั้งนี้ ที่เป็นกำลังใจ ให้คนที่กำลังลดน้ำหนักนะคะ เมื่อก่อนเราเคยหนักเกือบ 80 กิโล คืออ้วนแบบตัวจะแตก เลยละ เพราะเป็นคนตัวเตี้ยนะ สูง 155 ซม. เท่านั้นคะ แถมรูปร่างช่วงบนใหญ่ ทำให้กินอะไรไปก็อ้วนง๊ายง่าย แฟนเก่าชอบพาไปกินบุฟเฟ่บ่อยๆ จาก 56 กิโ…
แนะนำ Fiber lax เวอร์ชั่นการ์ตูน เข้าใจง่าย
โดย: เจ้าของร้าน เมื่อ:1 ปีที่ผ่านมา
แนะนำ Fiberlax จาก verena ในแบบของการ์ตูนเข้าใจง่าย ช่วยให้คุณรู้จักและรู้ถึงประโยชน์ของไฟเบอร์แล็กซ์ได้เป็นอย่างดี ช่วยให้คุณเข้าใจว่า ไฟเบอร์แลกซ์ คืออะไร ? ได้ง่ายขึ้น แล้วคุณจะพบถึงประโยชน์มากมายใน Verena Fiber lax ที่รอให้คุณลองพิสูจน์ หมายเหตุ : อ่านทีละแถว จาก ซ้ายไปขวา >> สนใจสั่งซื้อ สอบถามข้อมูล ไฟเบอร์แล็กซ์ <…
รับสมัครตัวแทนจำหน่ายไฟเบอร์แล็กซ์
โดย: เจ้าของร้าน เมื่อ:1 ปีที่ผ่านมา
เปิดรับตัวแทนจำหน่าย "‪Fiber lax‬" ทั้งแบบสต๊อคและไม่สต๊อค การันตรีคืนทุนภายใน 2 ชุด ‪ไม่ต้องหาคน‬ ‪ไม่ต้องอบรม‬ ‪ ไม่ต้องลงทุน‬ ‪ ไม่มีความเสี่ยง‬ ‪ ไม่ต้องสต๊อกสินค้า‬ ขายแค่วันละ 2 ชุด การันตีรายได้ 20,000.-นักเรียน นักศึกษาหรือคนทำงานทำเป็นอาชีพเสริมได้ง่ายๆ แค่มี facebook หรือ Instagram ส่วนตัว ทางเรามีพร้อมสื่อการขายส่งให้…
วิธีเลือกใยอาหารเพื่อดีท๊อกลดน้ำหนักให้เกิดประสิทธิภาพสูงสุด
โดย: เจ้าของร้าน เมื่อ:1 ปีที่ผ่านมา
หลายท่านที่ประสบปัญหาระบบขับถ่ายไม่ดีมักจะเลือกใช้ให้เป็นทางเลือกเพื่อช่วยให้ระบบขับถ่ายดีขึ้นแต่คุณทราบหรือไม่ ไม่ใช่ว่าใยอาหารทุกตัว จะช่วยให้คุณดีท็อกซ์ได้ดี? ปัจจุบันมีผลิตภัณฑ์เสริมอาหาร ประเภทใยอาหารออกมาจำหน่ายมากมาย ในฐานะผู้บริโภคเราควรรู้จักประเภทของใยอาหาร เพื่อจะได้เลือกซื้อได้อย่างปลอดภัยและเกิดประโยชน์ต่อเราสูงสุด …
ท้องผูก อึดอัดแน่นท้อง แน่นพุงเหรอ ? Fiber lax ช่วยได้นะ
โดย: เจ้าของร้าน เมื่อ:2 ปีที่ผ่านมา
อาการ ท้องผูก การขับถ่ายลำบากมักจะเป็นปัญหาที่ทำให้ร่างกายรู้สึกไม่สบายตัว อึดอัด แน่นท้อง และอาจจะมีโรคต่างๆ ตามมาได้ โดยเฉพาะโรคมะเร็งลำไส้ใหญ่ ขอแนะนำ Fiberlax จาก verena ผลิตภัณฑ์ที่อุดมไปด้วยใยอาหารจากธรรมชาติ 4 ชนิด มากกว่า 12 กรัมได้แก่ ไซเลียม ฮักส์ ฟรุคโตโอลิโกแซคคาไรด์ ผงบุก และผงบุกกลูโคแมนแนน และวิตามินรวม 8 ชนิด ให้…
หุ่นดีได้ไม่ยากอย่างที่คิดดูแลสุขภาพจากภายในด้วย Fiberlax
โดย: เจ้าของร้าน เมื่อ:2 ปีที่ผ่านมา
หุ่นดีได้ไม่ยากอย่างที่คิด! แต่ต้อง FOCUS ให้ตรงจุดเริ่มดูแลสุขภาพจากภายใน ร่างกายของคนเรา มีระบบทางเดินอาหารที่เราต้องกินสิ่งต่างๆเข้าไป ทั้งที่มีประโยชน์และไม่มีประโยชน์ เพื่อให้ร่างกายได้รับพลังงานที่เพียงพอต่อการใช้ชีวิตประจำวัน ดังนั้นระบบทางเดินอาหารจึงเป็นสิ่งที่สำคัญที่สุดที่เราควรดูแล เพราะถ้าระบบนี้มีปัญหา ก็จะส่งผลเสี…
1
2
ถัดไป ›
แสดงบทความที่ 1-10 จากทั้งหมด 13 บทความ

LINE ID  :  @VerenaLine
        (ใส่ @ ด้วยนะคะ)

add line

Add Line The Secret Plus

ระบบสมาชิก

เข้าสู่ระบบด้วย
เข้าสู่ระบบ
สมัครสมาชิก

ยังไม่มีบัญชีเทพ สร้างบัญชีใหม่ ไม่เกิน 5 นาที
สมัครสมาชิก (ฟรี)

ติดต่อเรา

สถิติร้านค้า

หน้าที่เข้าชม209,413 ครั้ง
ผู้ชมทั้งหมด143,298 ครั้ง
เปิดร้าน18 ส.ค. 2558
ร้านค้าอัพเดท16 ก.ค. 2561
Verena official : website
verena official
Go to Top
พูดคุย-สอบถาม คลิก